Workshop: "Căng thẳng trong nuôi dạy trẻ - Ba mẹ cần làm gì?" tại Kiteshome diễn ra vào ngày 20/12/2020 có sự tham gia của diễn giả - Th.S tâm lý Ngọc Giàu và những người chăm sóc trẻ gồm các Quý Phụ huynh và các cô giáo mầm non.

  • Mục tiêu và giá trị mang lại sau khi tham gia chương trình, phụ huynh có thể:

- Hiểu bản chất của stress dưới góc nhìn của khoa học tâm lý, - Nhận diện các cách thức bản thân đã và đang áp dụng để quản lý stress, - Chọn lựa những giải pháp quản lý stress phù hợp với bản thân.

  • Nội dung chương trình:

- Chia sẻ về Bản chất của Stress dưới góc nhìn của khoa học tâm lý; Cách quản lý stress phổ biến - Hoạt động ứng dụng, hoạt động nhóm và thực hành Workshop đã diễn ra trong bầu không khí hết sức ấm cúng mặc cho ngoài kia trời đang mưa và gió lạnh. Sự ấm cúng đó bắt nguồn từ những trải lòng chân thành, xúc động của mỗi người tham dự, đến những chia sẻ, hướng dẫn đa chiều vừa mang tính chuyên môn, vừa mang tính ứng dụng thực tế ở những trải nghiệm của chuyên gia. Kiteshome mong rằng qua buổi workshop này, mỗi người tham dự hiểu được thêm về bản thân mình, và lựa chọn được cho mình những giải pháp giải toả stress phù hợp, giúp cho hành trình nuôi dạy con trở nên dễ dàng, hiệu quả và hạnh phúc hơn. Kết lời cho buổi workshop, Kiteshome hi vọng trong hành trình nuôi dạy trẻ của mình, những người chăm sóc trẻ luôn thực hành đưa vào yếu tố "từ bi" và luôn dùng những câu nói "từ mẫu" đối với bản thân mình.