Đăng ký gửi thông tin

Các chương trình học dành cho trẻ:

 • READY KIDS - KỸ NĂNG CHO BÉ VÀO LỚP 1 :

  Chương trình READY KIDS - Kỹ năng cho bé vào lớp 1, thông qua các hoạt động chơi mà học (hoạt động thủ công, trò chơi, hoạt động tập thể, đóng kịch...), giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách hấp dẫn và thú vị nhất, Trường Ngoại khóa Kites'Home sẽ cùng phụ huynh trang bị cho các bé những kỹ năng thiết thực.

 • Chiến dịch CÙNG NHAU KHỎE MẠNH :

  Với vai trò là người đồng hành cùng các gia đình trong mùa dịch do Covid-19 gây ra, Kites’HOME mở chiến dịch “CÙNG NHAU KHỎE MẠNH” nhằm mang đến cho các bé trong độ tuổi tiểu học và mầm non trong các gia đình, cộng đồng dân cư và các tổ chức doanh nghiệp các bài học bổ ích, hoàn toàn miễn phí, về cách phòng bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe bản thân trong tình hình dịch bệnh có nguy cơ lan rộng

 • LỚP TOMOE :

  Lớp học nhỏ được xây dựng theo mô hình micro-school (trộn độ tuổi từ 2-5 tuổi). Dựa trên nền tảng phương pháp Trí thông minh đa dạng, Nến tảng tâm lý trẻ em và Phát triển nhận thức. 

 • LẮP RÁP LEGO ROBOTICS :

  Các bé sẽ tìm hiểu sự vật, hiện tượng ở thực tế diễn ra như thế nào, sau đó dựng mô hình để nghiên cứu vấn đề đó, điều này giúp xây dựng trong trí não của các em kiến thức một cách vững chắc và lâu dài 

 • Smart Kid Junior :

  Giúp bé biết cách tự nhận thức những cảm xúc cuả bản thân, biết cách bày tỏ cảm xúc phù hợp, biết vượt qua những cảm xúc lo sợ, biết tự xoa dịu cảm xúc của bản thân,…để trở nên tự tin và tự chủ hơn. Chương trình cũng giúp bé biết phân biệt các hành vi tốt xấu, biết cách ứng xử phù hợp, biết quan tâm hơn đến cảm xúc của những người xung quanh để trở thành con người giao tiếp tốt, biết yêu thương và chia sẻ.

 • SMART PLAY :

  Lớp SMART PLAY với phương pháp học qua các trò chơi (play-based learing), gồm nhiều trò chơi trí tuệ được thiết kế có chủ đích để giúp trẻ có những khoảng thời gian thư giãn, vui đùa thỏa thích và phát triển trí thông minh đa dạng ở cả 8 khía cạnh: thông minh giao tiếp, thông minh ngôn ngữ, thông minh âm nhạc, thông minh giao tiếp, thông minh suy luận, thông minh tự nhiên, thông minh cơ thể và thông minh nội tâm.

 • MIND MAPS FOR KIDS :

  Mind Map là công cụ học tập nổi tiếng toàn cầu dành cho trẻ em. Tính chất thân thiện với não bộ của trẻ em, giàu hình ảnh và màu sắc của công cụ này giúp các bé tăng khả năng tiếp thu, nâng cao sự tập trung, ghi nhớ thông tin và diễn đạt tốt hơn. Từ đó việc học của các em ở trường trở nên hứng thú và hiệu quả hơn.

 • STOP & THINK :

  Chương trình giúp bé biết cân nhắc về các nguy cơ mất an toàn trước khi hành động hay phản ứng lại trong một tình huống nào đó. Bé cũng được trang bị những kiến thức về các bộ phận quan trọng, khu vực nhạy cảm trên cơ thể mà bé cần lưu tâm bảo vệ. Chương trình trang bị cho bé các kỹ năng an toàn trong các bối cảnh khác nhau để giúp con biết cách tự bảo vệ mình và cha mẹ yên tâm hơn.

 • Kid's Camp :

  Chương trình gồm các chuyến dã ngoại, tham quan thực tế để giúp bé có những giờ phút trải nghiệm, thư giản thật thú vị. Bên cạnh đó còn giúp bé biết cách giải quyết vấn đề khéo léo, kỹ năng làm việc nhóm đồng thời tăng vốn hiểu biết xã hội của bé về cuộc sống xung quanh như các con vật và cây cối ở nông trại như thế nào, vải được làm ra bằng cách nào,...

 • Happy Weekend :

  Chương trình là giải pháp để bé có một ngày cuối tuần thật thú vị, bổ ích mà ba mẹ cũng được thoải mái, yên tâm. Chương trình kết hợp các môn ngoại khóa cho bé. Bé được vui chơi thỏa thích, phát triển trí thông minh đa dạng với Smart Play, phát triển thông minh cảm xúc với Smart Kids Junior. Ngoài ra các bé còn được rèn kuyện kỹ năng xã hội thông qua những buổi dã ngoại thực tế Kids Camp. Chương trình gồm nửa ngày thứ Bảy hoặc Chủ nhật tùy vào nhu cầu của phụ huynh.